Nằm mơ thấy rồng đánh con gì ăn thưởng lớn?

https://may88z.com/

Rồng là một linh vật rất thiêng và được nhiều người tôn thờ. Tuy không có thật nhưng những giấc mơ liên quan đến rồng luôn khiến nhiều người phải suy nghĩ. Đặc biệt là đối với tay chơi lô đề đỉnh cao, nằm mơ thấy rồng sẽ coi đây như là một tín hiệu tốt để đưa ra con lô ăn thưởng lớn.

Nằm mơ thấy rồng là điềm gì?

Rồng là một trong 4 tứ linh có sức ảnh hưởng lớn tới tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Tuy không có thật nhưng mỗi khi được nhắc đến, nó luôn có được sự kính nể từ mọi người. Rồng đại diện cho biểu tượng của sự phát triển,  thăng tiến trong công việc, tài lộc dồi dào. 

Trong tín ngưỡng phương Đông, rồng đại diện cho sức mạnh, sự oai hùng, quyền năng,… Thế nhưng, trong văn hóa phương Tây, loài này thường mang một điều gì đó khá xấu trong nhận thức của họ. Thậm chí là ghét và muốn hủy diệt chúng bởi những rắc rối loài này gây ra trong quá khứ.

Rồng - 1 trong 4 linh vật tứ quý của người Việt Nam ta
Rồng – 1 trong 4 linh vật tứ quý của người Việt Nam ta

Nằm mơ thấy rồng xuất hiện khá hiếm. Người ta nói rằng, chỉ có những chân mệnh thiên tử, là người được lựa chọn sẽ được mơ thấy rồng. Thực hư điều này còn chưa rõ nhưng khi mơ thấy nó cũng là một điềm lành mang tới cho bạn.

Mơ nhìn thấy rồng trên bầu trời

Với góc nhìn người phương Đông, phải thực sự may mắn khi được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt diệu này. Hẳn là trong tương lai, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp. Mọi chuyện diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, các mối quan hệ được giữ ở mức tốt và có khả năng phát triển lâu dài.

Với ánh mắt của người phương Tây, vốn không có thiện cảm với loài này bởi mức độ hung hăng của nó. Điều này báo hiệu những khó khăn, thách thức bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Hãy cẩn trọng và đón nhận để xử lí tốt hơn.

Mơ thấy rồng phun lửa

Hình ảnh rồng phun ra lửa vốn chỉ có trong truyền thuyết xưa nhưng lại đi vào trong giấc ngủ của bạn chứng tỏ bạn rất muốn được chiêm nghiệm hình ảnh này. Rồng phun lửa thể hiện sự thị uy sức mạnh. Điều đó là một dấu hiệu tốt về sức khỏe của bạn trong thời gian gần đây. 

Chiêm bao thấy rồng ghé vào nhà

Theo quan niệm ngày xưa, người phương đông cho rằng, rồng vào nhà như thần tài mang đến tài lộc, phú quý. Còn trong quan niệm người phương Tây, rồng vào nhà thường gia đình sẽ có những xáo trộn, gặp những rắc rối về các anh em trong gia đình. Vậy nên, nếu gặp tình huống này, bạn phải rất cẩn thận trong việc xử lí mọi tình huống để tránh gây ra những phiền rối.

Mơ thấy rồng lượn vào nhà mang tài lộc đến cho gia chủ
Mơ thấy rồng lượn vào nhà mang tài lộc đến cho gia chủ

Ngủ thấy rồng đen ngoài cửa

Đây có lẽ là những báo hiệu về một số điều không may sẽ xảy đến với bạn và gia đình. Những mâu thuẫn trong mối quan hệ với hàng xóm. Tuy nhiên nó cũng mang ý nghĩa khác về một số thử thách bạn sẽ phải đối mặt sắp tới. Đây được coi như là một nhắc nhở để mọi người cẩn thận với những dự định trong tương lai.

Mơ thấy phụ nữ sinh ra rồng

Một giấc mơ hiếm hoi và khá ít người có được bởi lẽ đây là dấu hiệu của một thiên tài sắp được sinh ra. Đưa trẻ đó khi sinh ra sẽ thuận lợi, dễ dàng và có thể sẽ trở thành những nhân vật kiệt xuất trong tương lai. 

Mơ thấy rồng con 

Có thể bạn sẽ có tin vui trong thời gian sắp tới. Có thể một sinh linh bé bỏng sẽ đến với bạn. Hãy chuẩn bị tâm lí thật tốt để chào đón sự hiện diện của đứa bé đó trên cuộc đời. Mơ thấy rồng con báo hiệu một tin mừng sẽ đến nhanh thôi.

Mơ thấy rồng bay phượng múa

Rồng bay phượng múa vốn là biểu tượng rất đẹp nhưng không có thật ở hiện tại. Hình ảnh này xuất phát từ thời xa xưa để khen những nét chữ tuyệt đẹp của những bậc kỳ tài nghệ thuật. Nét chữ rồng bay phượng múa hết sức uyển chuyển, nhẹ nhàng, tinh tế. Nét chữ đẹp để treo trong nhà với hi vọng mang nhiều tài lộc cho gia đình.

Mơ thấy rồng vàng

Nếu là một người mơ thấy hình ảnh này thì bạn thực sự rất may mắn đấy. Từ xa xưa, rồng vàng được coi là nhân vật quyền uy, có sức ảnh hưởng lớn trong dân gian. Chính vì được coi là chân mệnh thiên tử, rồng vàng được lấy làm hình ảnh trung tâm của các vật dụng thời xưa và được thêu chính giữa áo long bào. 

Nằm mơ thấy rồng - Rồng vàng là biểu tượng cho chân mệnh thiên tử với sức mạnh trời ban
Nằm mơ thấy rồng – Rồng vàng là biểu tượng cho chân mệnh thiên tử với sức mạnh trời ban

Rồng vàng còn mang biểu tượng của sự tài lộc, thịnh vượng, phát triển của một quốc gia. Ở Việt Nam, rồng vàng luôn được lấy làm đại diện để thể hiện sức mạnh, uy quyền, oai hùng của mình.

Mơ thấy rồng xanh

Không như rồng vàng mang một biểu tượng quyền uy, người mà chiêm bao thấy rồng xanh sẽ gặp may mắn, thuận lợi. đặc biệt là sẽ có tuổi thọ cao, sống lâu cùng với gia đình. Nếu người mơ thấy rồng là người phụ nữ đang có thai thì chắc chắn chuyến sinh này sẽ mẹ tròn con vuông. Đứa con sinh ra có số giàu sang, phú quý.

Nằm mơ thấy rồng nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì là băn khoăn của nhiều người. Tùy thuộc vào mỗi sắc thái và ý nghĩa câu chuyện khác nhau thì mỗi người sẽ đánh những con số riêng. Những con số chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn phần nào đưa ra quyết định

  • Mơ nhìn thấy rồng trên bầu trời: 90, 50, 10
  • Mơ thấy rồng phun lửa: 46, 54
  • Chiêm bao thấy rồng ghé vào nhà: 27, 72
  • Ngủ thấy rồng đen ngoài cửa: 19, 91
  • Mơ thấy phụ nữ sinh ra rồng: 30
  • Mơ thấy rồng con : 48, 71
  • Mơ thấy rồng bay phượng múa: 34, 57
  • Mơ thấy rồng vàng:93, 98
  • Mơ thấy rồng xanh: 94, 99

Mình hy vọng, những kiến thức nằm mơ thấy rồng đánh con gì được tổng hợp ở bài viết trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Trước khi định đánh con lô nào, hãy cân nhắc dựa theo không chỉ lí trí mà hãy quan tâm đến trực giác nhé. Những điều trực giác mách bảo có thể giúp bạn có số thưởng lớn đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *