GÀ ĐÁ MỸ – KINH NGHIỆM CHỌN GÀ CHIẾN BẤT BẠI 

https://may88z.com/

GÀ ĐÁ MỸ – KINH NGHIỆM CHỌN GÀ CHIẾN BẤT BẠI 

Đối với những người  đam mê đá gà thì gà đá mỹ là một chiến kê mà chắc hẳn ai cũng từng nghe qua một lần .Tại sao loại gà này lại có sức chiến đấu mạnh mẽ như vậy thì các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những điểm nổi bật của gà đá mỹ 

So với tất cả những giống gà để tham gia chọi nhau thì gà đá mỹ có những lợi thế đặc biệt về sức mạnh và những đòn tấn công nhanh nhẹn . Đây là một số đặc điểm anh em nên tham khảo trước khi lựa chọn giống gà này

Những điểm nổi bật của gà đá mỹ 
Những điểm nổi bật của gà đá mỹ

Kích thước gà Mỹ thường to khỏe, lực lưỡng

Gà đá mỹ thường to, khỏe có kích thước lớn hơn so với các loại gà đá truyền thống, chiều dài thường khoảng từ 22 đến 25 cm và trọng lượng của nó khoảng từ 400 đến 450 g . Với cân nặng  này giúp cho chúng di chuyển và chiến đấu một cách dễ dàng hơn. Những chiến kê này có cặp đùi vừa to lại chắc khỏe và  đòn đá của chúng vô cùng mạnh mẽ . Không những thế chúng còn có những cặp cánh dài và cân bằng  có thể giúp cho việc bay và chiến đấu được linh hoạt hơn. 

Lông mã dày và phủ dài khắp cơ thể 

Gà đá Mỹ là một loài gà đẹp với lớp lông mã dày  mềm mại . Lông mã dày và  rậm của nó tạo nên một vẻ đẹp khác lạ và tự nhiên, giúp cho gà đá Mỹ trở nên nổi bật và dễ nhớ hơn so với các loài gà khác. Lông của chúng phủ khắp cơ thể trải dài từ đầu đến cánh và và cực kì mềm mại . Ngoài mang vẻ đẹp về hình thức bên ngoài bộ lông của chúng còn giúp giảm sát thương khi chiến đấu.

Tốc độ ra đòn nhạy bén, chuẩn xác trong chiến đấu

Tốc độ ra đòn nhạy bén, chuẩn xác là một trong những đặc điểm quan trọng của  giống gà này trong chiến đấu. Tuy chúng  có trọng  lượng  tương đối nhỏ nhưng  chúng vẫn có thể tạo ra sức mạnh và tốc độ ra đòn nhanh với các cánh rất mạnh. Chúng có thể ra đòn chuẩn xác với độ nhạy bén cao, giúp chúng chiếm lấy vị trí ưu tiên trong trận chiến. Bởi vậy, tốc độ ra đòn nhạy bén, chuẩn xác của chiến kê này  là một trong những đặc điểm quan trọng trong việc xác định sự thắng thua trong một trận chiến.

Kinh nghiệm chọn gà chiến cho các tân binh  

Nếu bạn là một người mới chơi gà , việc chọn một gà đá tốt có thể gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn cần lưu ý trước  khi chọn như sau :

Kinh nghiệm chọn gà chiến cho các tân binh  
Kinh nghiệm chọn gà chiến cho các tân binh

Xem xét tình trạng sức khỏe của gà.

 Bạn nên chọn những con gà đá có vẻ khỏe mạnh, hoạt động tốt và không có dấu hiệu bệnh tật.Tiếp theo, bạn cần xem xét kích cỡ của gà. Gà đá Mỹ có kích cỡ khác nhau và bạn cần chọn kích cỡ phù hợp với mục đích của mình. Ví dụ, nếu bạn muốn dùng gà đá để giải trí, bạn có thể chọn những con gà đá nhỏ hơn. Nếu bạn muốn dùng gà đá để chiến đấu, bạn cần chọn những con gà đá lớn với sức mạnh tốt hơn.

Phương pháp lựa chọn theo giống gà  

 Đây là một số giống gà Mỹ nổi tiếng được nhiều người biết đến : 

  • Kelso là một giống gà đá Mỹ. Kelso được ưa chuộng bởi tính chất chiến đấu tốt và sức mạnh. Gà Kelso còn được biết đến với sự bền bỉ và tốc độ nhanh trong chiến đấu. Đây là một giống gà dễ nuôi và cũng thân thiện với con người.
  • Gà Mỹ rặc Hatch là một trong những giống gà có tốc độ chiến đấu nhanh và mạnh vô cùng. Nó có thể ra đòn một cách nhanh chóng và tự tin, với sức mạnh để giải quyết nhanh các trận đấu. Gà Hatch có thể đá một cách chính xác và cứng cằn, tạo thành một đối thủ đáng gờm cho các gà đá khác.
  • Trong mỗi cuộc chiến đấu, giống gà tre Mỹ chứng tỏ sự tự tin và sức mạnh của mình bằng cách bay quấn quanh đối thủ, gây ra những cú đẩy mạnh mẽ và tấn công nhanh nhẹn. Những cú đá của chúng nhanh đến mức khiến cho con khác không thể nắm bắt được hoặc né tránh đòn đá. 
  • Giống gà Asil là một giống gà có nguồn gốc từ vùng Trung Đông và Tây Âu. Nó được coi là một trong những giống gà quý nhất .giống gà này vô cùng được mọi người Châu Á ưa chuộng vì sức chiến đấu vô cùng bền bỉ của nó.

Phương pháp lựa chọn gà dựa trên đời gà

Phương pháp lựa chọn gà dựa trên đời gà
Phương pháp lựa chọn gà dựa trên đời gà
  • Trước khi tậu cho mình một em chiến kê mạnh mẽ để đánh giá xem đây có phải giống gà tốt không . Thì ta phải xem xét thế hệ bố mẹ của chúng những yếu tố : sức khỏe , hay các đòn đá cũng như chiến thuật của chúng khi tham gia chọi nhau .
  • Đa số những con gà này đều được di truyền từ mẹ của chúng . Vì thế các bạn cần phải tìm hiểu một cách kĩ càng để đưa ra được đánh giá khách quan nhất nhé

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về toàn bộ kiến thức về giống gà đá Mỹ và cả cách chọn giống gà Mỹ  tốt nhất .Hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ giúp bạn chọn ra những chiến kê to khỏe, xung chiến nhất. Chúc cho bạn sẽ giành được chiến thắng trên mọi cuộc chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *